Thứ Bảy, 21 tháng 1, 2017

Ngồi lì nơi làm việc, ườn người trên ghế xem phim, bò ra chơi điện tử… rất dễ khiến quý bà đau lưng và các bộ phân cơ thể mỏi mệt suốt cả ngày.

 

 

Bạn cũng có thể tham khảo thêm  cong dung cua glucosamine hcl 1500mg

1. Đặt báo thức bằng đồng hồ điện thoại 

Đọc thêm: dầu cá omega 3 kirkland

Mẹo nhỏ này nhắc nhở quý cô cố định thời gian vận động. Bạn biết đấy, điện thoại nào cũng có có có có nhiệm vụ báo thức, chúng ta hãy lợi dụng có nhiệm vụ này để nuôi dưỡng thói quen tốt cho bản thân. Hoạt động thể dục thể thao đúng giờ với cường độ vừa phải sẽ giúp chúng mình đề phòng các cơn đau lưng, nhức mỏi.                          

2. Vừa đi vừa nói chuyện 

Khi bạn hãy chú ý nghe điện thoại trong một thời gian dài, đừng nằm bò ra trước bàn hay nằm ì ở một góc giường, hãy đeo tai nghe, vừa đi lại vừa nói chuyện, chúng mình không cần đi quá nhanh đâu ^^.

3. Cài đặt thời gian nghỉ cho màn hình máy tính 

Đọc thêm: dau ca omega 3

Thói quen này sẽ khiến đôi mắt chúng ta được nghỉ ngơi, chỉ khoảng 5 phút thôi, chúng mình cũng có cơ hội vươn vai vươn mình rồi. Một bài thể dục nhẹ nhàng trong thời gian nghỉ sẽ khiến chúng mình thoải mái hơn rất nhiều.

4. Giấu điều khiển tivi và điều chỉnh bằng tay 

Khi bạn bắt buộc phải rời ghế sofa và điều chỉnh ti vi bằng tay, toàn thân của mình đã có giải pháp để được hoạt động. Tuy cách này hơi phiền phức nhưng nó sẽ giúp chúng mình giải quyết vấn đề mỏi lưng do ngồi một chỗ quá lâu.

5. Vận động trong thời gian quảng cáo 

Xem thêm: thuoc mat gan tieu doc

Thời gian quảng cáo trên ti vi quá dài khiến bạn nhàm chán và thấy thật vô ích? Hãy tập một số bài thể dục đứng lên ngồi xuống tại chỗ hoặc rời khỏi chỗ ngồi để lấy cho mình một cốc nước uống, hay nhanh lẹ giải quyết đống bát còn ứ đọng… Lợi ích của việc này là tránh cho lưng chúng mình bị sức ép khi ngồi quá lâu, đồng thời tiết kiệm được khá nhiều thời gian nữa.

6. Làm việc ở tư thế đứng 

Cũng như các cách hay nhất trên, làm việc ở tư thế đứng giúp chúng ta tránh nhức mỏi khắp cơ thể khi phải ngồi quá lâu. Nếu như công việc của chúng mình khó thực hiện khi đứng, vậy thi thoảng chúng ta hãy vươn mai vươn mình để thư giãn gân cốt.

7. Hoàn thành việc chạy bộ trên chiếc máy tập 

Nếu như điều kiện cho phép, chúng mình có thể chạy bộ tại nhà bằng chiếc máy tập và cố gắng hoàn thành bài tập hàng ngày của mình nó. Bạn có mẹo hay vừa tập đi bộ vừa đọc sách, tốc độ chạy không cần nhanh quá.

8. Hãy đi xa một chút trong thời gian nghỉ ngơi 

Thời gian nghỉ giữa giờ nếu đủ dài, bạn có cách đi bộ xa một lượng vừa phải, tìm một nơi yên tĩnh thật hoàn hảo để nghỉ ngơi và thả lỏng toàn thân. Điều này chắc chắn sẽ giúp chúng mình khỏe cả về tinh thần lẫn thể chất đấy.

Littlebird

0 nhận xét:

Đăng nhận xét