Thứ Bảy, 21 tháng 1, 2017

Theo thống kê thì có khoảng 15% quý bà quý bà ở độ tuổi từ 28-30 bị nám nhẹ và 40% ở độ tuổi ngoài 30 bị nám ở cấp độ nặng hơn.

Nám da không phải là bệnh mà do sự hội tụ nhiều bất thường của sắc tố da Melanin dưới đáy da do lịch trình xấu trong cuộc sống hiện đại như: da tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời, chế độ bổ sung thức ăn, nghỉ ngơi không hợp lý, lạm dụng mỹ phẩm… khiến xuất hiện các đốm nâu và mảng đen trên da.

 Nám da, đốm nâu không gây chết người nhưng ảnh hưởng rất nhiều tới sự tự tin trong đời sống hiện đại của phụ nữ phụ nữ. Điều đáng lo ngại hơn là một khi nám đã xuất hiện thì rất khó chữa khỏi.

Xem thêm: te bao goc nhau thai cuu laviena

Cách điều trị nám da có kết quả tốt nhất là điều trị tận gốc nguyên nhân gây nám da và đốm nâu. Transino whitening là một trong một vài nhãn thuốc làm trắng da tốt nhất của nước Nhật Bản,  Thuốc này cực kì hiệu nghiệm trong việc loại bỏ các vết nám, vết thâm, tàn nhang và chàm. Thuốc Transino là một TPCN mới của công ty, đạt được giải thưởng lớn nhất đất nước mặt trời mọc về công hiệu mới trong việc điều trị nám da.

Trong viên uống chứa một yếu tố chính đó là trannexamic acid rất kết quả tốt trong việc chữa nám da, tàn nhang và chàm. So với loại TPCN thuốc uống chữa nám da da trước đây của công ty mà Vitamin C là yếu tố chủ yếu thìtransino whitening 360có kết quả tốt hơn rất hiều. Ngoài ra, vỏ bọc của viên thuốc còn có tác dụng giảm kalo, chống béo phì.
 

Đọc thêm: những loại nhau thai của cừu

 

TRANSINO là loại sản phẩm duy nhất được chứng nhận ở Nhật Bản có hiệu nghiệm trong việc triệt tiêu các vết thâm khó chữa, nám, tàn hương. Đây là dược phẩm OTC đầu tiên của Nhật Bản, được người dân Nhật ưa chuộng vì những hiệu quả rõ rệt chỉ giai đoạn 2 tháng mà nó đem lại.

Bạn nên quan tâm: thuoc tri nam da cua nhat ban

Thành phần chính củathuoc uong transinolà Tranexamic acid, yếu tố này thực sự hiệu nghiệm trong việc loại bỏ các vết thâm nám, tàn hương. So với loại SP trị nám da trước đây, Vitamin C là yếu tố chủ yếu thì thời điểm hiện tại Transino ưu việt hơn rất nhiều.
Ngoài ra, vỏ bọc của viên thuốc uống còn có công dụng giảm kalo, chống béo phì. Tranexamic acid là thành phần được không ngừng nghỉ sử dụng rộng rãi  như 1 giải pháp có kết quả tốt chữa trị nám, tàn hương ở các bệnh viện da liễu ở nước Nhật Bản.

 

 

  Quảng cáo  

Với kết cấu đặc biệt gel làm nhỏ âm đạo Reverse làm gia tăng lượng máu, giúp co thắt các múi cơ trong mô âm đạo cho nên làm gia tăng khoái cảm cho người quý bà, nhất là làm cho quý cô tình có cảm giác như được trở lại lần duy nhất ân ái. Hãy tham khảo  thuoc dat lam thu nho am dao

0 nhận xét:

Đăng nhận xét