Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2017

Lão hóa là kẻ thù của sắc đẹp, nhưng nhiều người mỗi ngày vẫn mắc phải một vài sai lầm gây ra tình trạng lão hóa sớm mà không biết. Xinh xinh sẽ mách cho chúng mình 6 nguyên nhân lớn đưa đến bi kịch lão hóa sớm này, hy vọng mang đến cho chúng mình những kiến thức bổ ích.

1. Chất cặn nước đọng lại
 

Nếu dùng ấm trà, phích nước để lâu ngày sẽ tạo ra một số chất cáu cặn, nếu không kịp thời rửa sạch, liên tục uống phải sẽ gây ra những chứng bệnh về tiêu hóa, thần kinh, bài tiết, tuần hoàn máu,..tạo nên tình trạng lão hóa sớm.

Tag: giá của đông trùng hạ thảo

Mách chúng ta: nên vệ sinh cốc chén và vật dụng chứa nước thường xuyên.

2. Khói than, khói thuốc uống lá, bụi
 
Các loại khói bụi độc hại trong không khí ( khói than, khói thuốc lá, khói bụi…) thâm nhập vào cơ thể người, tạo điều kiện cho đối vớilesterol tích tụ, lâu ngày tạo ra chứng sơ cứng động mạch, làm các bộ phân cơ thể lão hóa nhanh.

Xem thêm: kem trị da bị rạn sau khi sinh

Mách chúng ta: không nên đun bếp than, hút thuốc, ngồi cạnh người hút viên uống, đeo khẩu trang ở một vài chỗ bụi bặm.

 
3. Vật dụng bằng nhôm
 

Những đồ dùng hàng ngày  như: bồn rửa, muôi, thìa, dĩa..có chứa rất nhiều nguyên tố nhôm. Nếu toàn bộ cơ thể người hấp thu quá nhiều nhôm, sẽ trực tiếp phá hại đến tế bào thần kinh, trách nhiệm của axit nucleic, không một vài  gây ra chứng hay quên ở người già, mà còn tạo ra bi kịch lão hóa sớm.

Bạn nên đọc: viên thuốc uống nhau thai của con cừu

Mách bạn: Hạn chế thường xuyên dùng đồ vật bằng nhôm, thay vào bằng tin tưởng luôn tin tưởng dùng đồ thủy tinh, sành sứ…

4. Thức ăn bị mốc
 
Chất flavacol có trong lạc, gạo, đậu tương…bị mốc, nếu ăn phải sẽ gây ra các chứng bệnh như: ỉa chảy, viêm ruột, đau dạ dày…làm tất cả cơ thể lão hóa sớm, trường hợp nghiêm trọng có tác dụng hình thành bệnh ung thư.

Mách bạn: Tuyệt đối không ăn thức ăn bị mốc, thực đơn đã quá hạn áp dụng.

6. Các loại rau dưa muối

Tong  rau dưa muối có chất  nitrate, không một số không tốt đối với da, mà còn có hại cho sức khỏe.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét