Chủ Nhật, 15 tháng 1, 2017

Sữa ong chúa là một nguồn một vài những chất dinh dưỡng quý từ tự nhiên rất đặc biệt. Sữa Nó có rất nhiều tác dụng khác nhau như làm thức ăn, chữa bệnh bệnh, làm đẹp, trẻ hóa làn da và phòng ngừa ung thư.
Sữa ong chúa là một nguồn những chất dinh dưỡng từ tự nhiên rất đặc biệt. Sữa Nó có rất nhiều tác dụng khác nhau như làm thực phẩm, điều trị bệnh, làm đẹp, làm trẻ lại làn da và đề phòng ung thư.

Sữa ong chúa có dạng sệt, màu trắng đục, chứa rất nhiều những chất dinh dưỡng. Các phân tích khoa học cho thấy, sữa ong chúa chứa khoảng 18% là protein, 17 – 18% là đường, 5,5% là chất béo, hơn nữa là trên 22 loại axit amin,

  Quảng cáo  

Nhau thai là một cơ quan trong tử cung của động vật có vú khi có thai, nó rất quan trọng trong chăm sóc và bổ sung một số dưỡng chất quý đối với thai qua dây rốn.Thông qua nó, Oxy và dưỡng chất quý hiếm trong máu mẹ vào được trong thai và thải ra một vài chất cặn bã theo hướng ngược lại. Nhau thai được đi ra ngoài tử cung khi sinh, khi đó nó được gọi là Afterbirth (trong Đông y còn gọi là Tử hà sa). Nhau thai của cừu rất giàu amino acid và gonadotropin, và hơn 30 amino acid khác có công dụng đặc biệt trong việc loại bỏ nám và vết thâm, đóng nhiệm vụ rất thiết yếu trong việc tái tạo hồng cầu trong máu, bồi dưỡng năng lượng và một vài những dưỡng chất quý hiếm cho hầu hết toàn bộ cơ thể, làm đẹp và làm trẻ hơn tuổi ngày nay da mặt và giữ tất cả các bộ phân cơ thể luôn cân đối. Nhau thai của con cừu đã được con người tin tưởng luôn tin tưởng dùng xem như là một “Tiên y” quý hiếm đối với việc làm đẹp làn da, duy trì tuổi thanh xuân, sự dẻo dai. Xem thêm tại  nhau thai cuu

nhiều nguyên tố vi lượng cần thiết cho các bộ phân toàn bộ cơ thể con người. Chính vì vậy, sữa ong chúa có công dụng rất tốt với sức khoẻsữa ong chúa royal jelly 365 viên.

Tham khảo thêm: thuốc uống tăng cường vòng 1

Đọc thêm: thuoc giup no nguc

Khi dùng sữa ong chúa, với người huyết áp cao thì lại có thể điều chỉnh xuống, với người huyết áp thấp lại có cơ hội điều chỉnh huyết áp lên.

Tag: thuốc mọc lông mày gia re

Ngoài ra, sữa ong chúa còn có công dụng chữa bệnh về tim mạch, hô hấp, dạ dày, đại tràng. Đặc biệt, sữa ong chúa có công dụng chống ô xy hoá cao nên có khả năng làm mất và ngăn chặn ung thư.
Trong yếu tố sữa ong chúa có chứa một số loại axit và men nên có mẹo hay tái tạo tế bào, làm làn da được tái sinh nhanh chóng. Các nghiên cứu ở nhiều nước châu Âu cho thấy, sữa ong chúa giúp làm tăng sinh và làm dài thêm tuổi thọ tế bào da, giúp da căng mịn, giảm lão hoá, nám sạm. Vì vậy, sữa chúa được dùng rộng rãi trong mỹ phẩm làm đẹp.

Tuy nhiên, vì sữa ong chúa trong tự nhiên rất ít và cực nhanh hỏng, nên việc bảo quản cũng như tin tưởng tin tưởng sử dụng như thế nào để tận dụng được một vài tinh chất tự nhiên tốt nhất thì cần có sự hiểu biết.

Theo TS. Phùng Hữu Chính, Chủ tịch HĐQT Công ty ong miền núi, hiện tại sữa ong chúa thường có 2 loại là sữa ong chúa tươi và sữa ong chúa khô dạng viên nang. Để dùng sữa ong chúa tốt nhất và hiệu quả là nên dùng vào ngay lúc nàyi, khi dạ dày còn rỗngsua ong chua hang uc.

Cách tin tưởng thường xuyên sử dụng sữa ong chúa tươi:

- Ngày dùng 2 lần vào khi đói, mỗi lần từ 2 – 3 gram hòa cùng mật ong và nước sôi để nguội.

- Ngâm rượu uống.

- Làm đẹp da: Xoa mặt bằng một lớp mỏng để trong 1 giờ rồi rửa sạch.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét